การฝากขายสินค้า

ประโยชน์ที่ได้จากฝากขาย

คุ้มค่า และ ประหยัดค่าใช้จ่ายการในการประชาสัมพันธ์โดยการฝากขายสินค้า กับ SiamBodyCare.com จะทำให้มีคนรู้จักร้านของท่านมากขึ้น กลุ่มเป้าหมายของท่านจะทราบและมีการรับรู้ของแบรนด์สินค้าของท่าน รวมถึงกับทำยอดขายสินค้าของท่านให้มากขึ้นได้ และสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงกว่า ด้วยผู้เข้าชมเว็บ SiamBodyCare.com กว่า 120,000 คน(UIP) ต่อเดือน และมีการเปิดเลือกดูสินค้ากว่า 950,000 ครั้งต่อเดือน (Page Views) ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของท่านจะผ่านสายตาคนกลุ่มนี้แน่นอน

การฝากขาย หมายถึง การที่บุคคลฝ่ายหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของสินค้าเรียกว่า "ผู้ฝากขาย" ส่งสินค้าไปยังบุคคลอีกฝ่ายหนึ่ง เรียกว่า "ผู้รับฝากขาย ( SiamBodyCare.com)" โดยที่เราเป็นผู้ขายสินค้าแทนท่าน

 

ขั้นตอนในการฝากขาย

 1. เจ้าของสินค้าเสนอราคา และข้อมูลสินค้าได้ที่ siambodycare@gmail.com
 2. เมื่อทาง SiamBodyCare.com ตกลงรับฝากขายสินค้า เจ้าของสินค้าต้องเป็นผู้ให้ข้อมูลการขายและรูปภาพ หรือข้อมูลที่จำเป็น อาทิเช่น ทะเบียนอย. เป็นต้น
 3. เมื่อ SiamBodyCare.com ได้รับรายละเอียดสินค้าจากท่านแล้วทางเราจะนำสินค้าของท่านขึ้นหน้าเว็บและทำการตลาดต่อไป
 4. Credit Term 30 วัน

 

เงื่อนไขในการฝากขายสินค้า 

เพื่อทางร้านต้องการสินค้าที่มีคุณภาพและสามารถแข่งขันในตลาดได้ ดังนั้น
 1. Siambodycare.com ยอมรับสินค้าในราคาที่แข่งขันได้เท่านั้น หากพบว่าราคาขายของท่านสูงเกินกว่าราคาแข่งขันทั่วไป ทาง SiamBodyCare.com อาจขอปฏิเสธไม่รับขายสินค้านั้นๆ
 2. หลังจากที่ทาง SiamBodyCare.com ได้รับการติดต่อขอฝากขายจากท่าน ทีมการตลาดจะใช้เวลาพิจารณาไม่เกิน 3 วันทำการ ก่อนดำเนินการในขั้นตอนอื่นต่อไป
 3. หากทาง SiamBodyCare.com ปฏิเสธรับสินค้าของท่าน ทางร้านต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย เนื่องจากสินค้าบางอย่างอาจไม่ต้องตามนโยบายของเรา

 

สินค้าที่รับฝากขาย

 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
 • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
 • ผลิตภัณฑ์ผิวกาย
 • สินค้าเพื่อสุขภาพอื่นๆ
 • โดยสินค้าทุกตัวต้องมีทะเบียนอย. เท่านั้น

  สนใจติดต่อ siambodycare@gmail.com หรือ 081-431-2801

   

  clear