Vistra Acerola Cherry 1000 mg. 45 เม็ด [ขวดเล็ก]

See other Vistra products

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ปกติ: ฿410.00

พิเศษ: ฿260.00

OR

ข้อมูลโดยย่อ

วิสทร้า อะเซโรล่า เชอร์รี่ (ขวดเล็ก)


วิตามินซีธรรมชาติ ประกอบด้วยอะเซโรลาเชอร์รี่สกัด ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เบต้า แคโรทีน และไลโคพีน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณและขาดวิตามินซี
Vistra Acerola Cherry 1000 mg. 45 เม็ด

มุมมองเพิ่มเติม

 • Vistra Acerola Cherry 1000 mg. 45 เม็ด

Vistra Acerola Cherry 1000 mg. 45 tabs. [ขวดเล็ก]

วิสทร้า อะเซโรล่า เชอร์รี่ 1000 มก. 45 เม็ด [ขวดเล็ก]

วิตามินซีธรรมชาติ ประกอบด้วยอะเซโรลาเชอร์รี่สกัด ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เบต้า แคโรทีน และไลโคพีน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณและขาดวิตามินซี

 

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 เม็ด

 • อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัด 1000 มก.
 • ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยส์ 80 มก.
 • สารสกัดจากทับทิม 60 มก.
 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 40 มก.
 • เบต้า แคโรทีน 10% 30 มก.
 • ไลโคพีน 10% 30 มก.

 

ทะเบียน อย. เลขที่ 10-1-00449-1-0097

 

วิตามินซีจากธรรมชาติ ช่วยดูแลสุขภาพเราได้ วิตามินซีเป็นวิตามินที่มีความจำเป็นต่อร่างกายอย่างมาก ซึ่งมีหลากหลายชนิด วิตามินซีบางชนิดผลิตโดยการสังเคราะห์ บางชนิดสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามินซีจากธรรมชาติไปใช้ประโยชน์ไดดีกว่า ดังนั้นการเลือกรับประทานวิตามินซี ควรเลือกชนิดที่สกัดจากธรรมชาติ เช่น การเลือกรับประทานวิตามินซี ควรเลือกชนิดที่สกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากอะเซโรลาเชอรี่ ซึ่งให้วิตามินซีสูง และอยู่ในรูปที่ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ประโยชน์ได้ดี

ใหม่! อะเซโรล่าเชอร์รี่คุณภาพเข้มข้น 1200 มก. เกรดพรีเมี่ยมจากสวิส คลิกที่นี่

ประโยชน์

 1. ช่วยลดการติดเชื้อโรคหวัด ช่วยต้านการติดเชื้อแบคทีเรียและลดการแพ้สารต่างๆ ของร่างกาย วิตามินซี ช่วยรักษาผิวของเม็ดเลือดขาว ไม่ให้ถูกทำลาย จึงทำให้การเคลื่อนย้ายตัวของเม็ดเลือดขาวไปยังเชื้อโรคต่างๆ ได้รวดเร็ว นอกจากนี้ วิตามินซี ยังช่วยการทำงานของน้ำย่อยที่ใช้ทำลายเชื้อโรคเหล่านี้ด้วย จากการศึกษาพบว่าผู้ที่ได้รับวิตามินซีเป็นประจำ จะเป็นหวัดน้อยกว่าผู้ที่ไม่ได้รับ
 2. ช่วยลดการแพ้ต่างๆ รวมทั้งโรคภูมิแพ้ โดยยับยั้งสารที่เรียกว่า ฮีสตามีน เป็นสารที่ร่างกายสร้างขึ้นมา หากมากเกินไปจะทำให้มีอาการระคายเคืองตามระบบหายใจ ทำให้จามมีน้ำมูกไหล นอกจากนี้ยังพบว่าวิตามินซีสามารถลดโอกาสการติดเชื้อบริเวณปอดได้อย่างมีนัย สำคัญ
 3. เป็นสารต้านออกซิเดชั่น ทำหน้าที่เป็นสารช่วยยับยั้งการสร้างสารอนุมูลอิสระ และยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลายและขจัดโมเลกุลที่ถูกทำลาย ช่วยป้องกันเซลล์เสื่อมตัวเร็ว ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆ ได้เช่น โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดแดงแข็ง โรคข้ออักเสบจากรูมาตอยด์ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และป้องกันระบบประสาทและสมองจากโรคความจำเสื่อม อันเนื่องมาจากการมีอายุมากขึ้น                                         
 4. ช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่จำเป็นสำหรับเนื้อเยื้อที่ผิวหนัง และกระดูกโดยเฉพาะในเด็ก ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตในผู้ใหญ่ ทำให้ผิวกระจับ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
 5. ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ช่วยในการสมานตัวของแผล หากขาดวิตามินซี เป็นสาเหตุการเปราะแตกง่ายของผนังหลอดเลือด ทำให้เลือดออกง่าย

 

วิธีรับประทาน: ทั่วไปรับประทานวันละ 1-2 เม็ด หลังอาหาร หรือ ต้องการดูแลผิวพรรณให้รับประทานพร้อมกลูต้าไธโอน

 

ใหม่! อะเซโรล่าเชอร์รี่คุณภาพเข้มข้น 1200 มก. เกรดพรีเมี่ยมจากสวิส คลิกที่นี่

ชื่อ Vistra Acerola Cherry 1000 mg. 45 เม็ด [ขวดเล็ก]
ชื่อแบรนด์ Vistra
ขนาด 45 เม็ด

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

 1. สุดยอด วิจารณ์โดย ฮานาก้า
  Quality

  กินแล้วใสวิ้งงๆๆๆ
  (โพสต์เมื่อ 11/2/2015)

 2. ผมอยากรู้ว่าใน 1 เม็ดจะได้วิตามินซีกี่มิลลิกรัมอะครับ วิจารณ์โดย พัชร
  Quality

  กำลังลังเลว่าจะซื้อดีไหม บอกแต่อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัด 1000 มก. (โพสต์เมื่อ 28/7/2013)

 3. กินแล้วรู้สึกว่าช่วยให้ผิวขาวใสขึ้้น และที่สำคัญช่วยให้ตาสดใสขึ้น เพราะมีเบต้า-แคโรทีนควรทานวันละ 2 เม็ด ร วิจารณ์โดย AKE
  Quality

  กินแล้วช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น และที่สำคัญช่วยให้ตาสดใสขึ้น เพราะมีเบต้า-แคโรทีน ควรทานวันละ 2 เม็ด พร้อมอาหาร เช้า-เย็น จะได้ผลดีมาก ยิ่งทานคู่กับ กลูตาไธโอน จะยิ่งได้ผลคูณ 2 เลยทีเดียว แต่ควรทานนํ้ามากๆด้วย เพราะเท่าที่สังเกตุ กลูตาไธโอน ทำให้ผิวแห้งไปนิด (โพสต์เมื่อ 11/5/2013)


เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Vistra Acerola Cherry 1000 mg. 45 เม็ด [ขวดเล็ก]

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Quality