- 26%
พ่อแม่ HEALTHY รับปีใหม่ไทย

มุมมองเพิ่มเติม

พ่อแม่ HEALTHY รับปีใหม่ไทย

รหัสสินค้า: s-APRIL-1

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 2,143 บาท

Special Price 1,583 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

เหนือกว่าพรใดๆ คือการให้คุณพ่อคุณแม่สุขภาพแข็งแรง ด้วยการผสานคุณภาพจากอาหารเสริม 3 ชนิด Banner Actif บรรจุ 30 เม็ด / Brand's Ginkgo Biloba with Essence of Chicken / Caltrate 600+D400 บรรจุ 60 เม็ด ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงสมบูรณ์ ฟื้นฟูข้อต่อ มวลกระดูก และระบบประสาท ความจำทั้งหมด เพื่อเป็นความสุขให้ทุกคนในปีถัดๆ ไป

พ่อแม่ HEALTHY รับปีใหม่ไทย


Banner Actif บรรจุ 30 เม็ด (ขวดเล็ก)

เพราะร่างกายที่กำลังทรุดโทรมตามวัยต้องการการฟื้นฟู จึงควรบำรุงด้วย Banner Actif บรรจุ 30 เม็ด (ขวดเล็ก) ที่มีส่วนผสมของใบแปะก๊วยและโสมเกาหลี เหมาะสำหรับผู้ที่มีร่างกายอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย หรือปวดเมื่อยเนื้อตัว สมองอ่อนล้า ช่วยบำรุงประสาท สมองและฟื้นฟูความจำ

Brand's Ginkgo Biloba with Essence of Chicken บรรจุ 30 เม็ด

ในวัยสูงอายุ นอกจากร่างกายที่ต้องบำรุงแล้ว เรื่องของระบบประสาทและสมองก็เป็นส่วนสำคัญอีกประการหนึ่ง จึงควรใส่ใจดูแลด้วย Brand's Ginkgo Biloba with Essence of Chicken บรรจุ 30 เม็ด เพื่อการบำรุงสมองที่มีประสิทธิภาพ เหมาะแก่ผู้ที่เริ่มความจำเสื่อม หรือต้องการป้องกันโรคอัลไซเมอร์

Caltrate 600+D400 บรรจุ 60 เม็ด

เสริมสร้างร่างกาย มวลกระดูก และข้อต่อต่างๆ ให้ก้าวเดินอย่างมั่นใจด้วย Caltrate 600+D400 บรรจุ 60 เม็ด มีส่วนผสมของแคลเซี่ยมและสิตามินดีที่ช่วยในการดูดซึมแคลเซี่ยมเข้าสู่มวลกระดูก ใส่ใจดูแลทุกก้าวของคนที่คุณรักได้ง่ายๆ

 

วิธีรับประทาน

รับประทานพร้อมอาหาร ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้งทุกวัน

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: พ่อแม่ HEALTHY รับปีใหม่ไทย

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
คุณภาพ
ราคา
ปริมาณ
expand_less