- 52%
พลังแห่งท้องสมุทร (Blackmores Fish oil Mini Cap บรรจุ 30 เม็ด 3 ขวด)

มุมมองเพิ่มเติม

พลังแห่งท้องสมุทร (Blackmores Fish oil Mini Cap บรรจุ 30 เม็ด 3 ขวด)

รหัสสินค้า: s-MAR-1

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 1,080 บาท

Special Price 519 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

พลังแห่งท้องสมุทร (Blackmores Fish oil Mini Cap บรรจุ 30 เม็ด 3 ขวด) อายุที่มากขึ้นทำให้ร่างกายก็เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นสมอง สายตา และสุขภาพร่างกาย ที่ยอดฮิตเลยก็คงเป็นความดันโลหิตสูง ต้องดูแลและบำรุงร่างกายด้วยพลังจากสาว Claire ที่มาพร้อมกับพลังแห่งท้องสมุทรที่จะช่วยบำรุงสมองและสายตา รวมถึงช่วยในภาวะไขมันในเลือดสูงหรือช่วยลดความดันโลหิตด้วย ด้วยพลังของ “น้ำมันปลา”

พลังแห่งท้องสมุทร

Blackmores Fish oil Mini Cap บรรจุ 30 เม็ด 3 ขวด

อายุที่มากขึ้นทำให้ร่างกายก็เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นสมอง สายตา และสุขภาพร่างกาย ที่ยอดฮิตเลยก็คงเป็นความดันโลหิตสูง ต้องดูแลและบำรุงร่างกายด้วยพลังจากสาว Claire ที่มาพร้อมกับพลังแห่งท้องสมุทรที่จะช่วยบำรุงสมองและสายตา รวมถึงช่วยในภาวะไขมันในเลือดสูงหรือช่วยลดความดันโลหิตด้วย ด้วยพลังของ “น้ำมันปลา”

Blackmores Fish oil Mini Cap

น้ำมันปลาสูตรพิเศษ กลิ่นวานิลา ไร้กลิ่นคาว รับประทานง่าย ให้กรดไขมันกลุ่ม โอเมก้า-3 ได้แก่ อีพีเอ และดีเอชเอ เป็นน้ำมันปลาที่ได้จากปลาทะเลน้ำลึก  มีส่วนช่วยในภาวะไขมันในเลือดสูง และการลดความดันโลหิตสูง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันในเลือดโดยเฉพาะไขมันจำพวกไตรกรีเซอไรด์ ความดันโลหิตสูง มีอาการปวดข้อและอาการอักเสบต่างๆ และเหมาะกับผู้ดูแลสมองและสายตา

 

วิธีรับประทาน

รับประทานพร้อมอาหาร ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1-3 ครั้ง ทุกวัน

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: พลังแห่งท้องสมุทร (Blackmores Fish oil Mini Cap บรรจุ 30 เม็ด 3 ขวด)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ
expand_less