Bio-Life Astaxanthin 4 mg Plus Coenzyme Q10 30 caps

มุมมองเพิ่มเติม

Bio-Life Astaxanthin 4 mg Plus Coenzyme Q10 30 caps

รหัสสินค้า: s01-006

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

ราคาปกติ: 1,200 บาท

Special Price 739 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

ไบโอไลฟ์ แอสตาแซนทีน พลัส โคเอ็นไซม์ คิวเท็น 30 แคปซูล

สารสกัดสาหร่ายแดงจากสแกนดิเนเวีย ดูแลสุขภาพ ผิวพรรณผุดผ่องสดใส ลดริ้วรอย กระ จุดด่างดำ ผิวเนียนใส เสริมสร้างระบบภูมิของร่างกาย ป้องกันโรคหัวใจ ลดความดันโลหิต ปัญหาเบาหวาน ข้อเสื่อม ป้องกันสุขภาพดวงตา และ Q10 เพิ่มพลังผิวทำให้ผิวไม่อ่อนล้า

Bio-Life Astaxanthin 4 mg.Plus Coenzyme Q10 30 caps

ไบโอไลฟ์ แอสตาแซนทีน พลัส โคเอ็นไซม์ คิวเท็น 30 แคปซูล

"สารสกัดสาหร่ายแดงจากสแกนดิเนเวีย ดูแลสุขภาพ ผิวพรรณผุดผ่องสดใส ลดริ้วรอย กระ จุดด่างดำ ผิวเนียนใส เสริมสร้างระบบภูมิของร่างกาย ป้องกันโรคหัวใจ ลดความดันโลหิต ปัญหาเบาหวาน ข้อเสื่อม ป้องกันสุขภาพดวงตา "

 

เลขที่จดแจ้ง อ.ย. 10-1-01949-1-0936แอสตาแซนทีนกับการชะลอวัย  

มีผลการวิจัยที่แสดงให้เห็นชัดว่า การรับประทานแอสตาแซนทีน ขนาด 4 มิลลิกรัมต่อเนื่องกัน 6 สัปดาห์ ในหญิงวัยกลางคน โดยผลทางด้านริ้วรอย ความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่น ของผิวของผู้เข้าร่วมการทดลองรับประทานแอสตาแซนทีน กับผู้ที่ไม่ได้รับประทานแอสตาแซนทีน พบว่ากลุ่มที่รับประทานแอสตาแซนทีน ผลของริ้วรอยแลดูจางลง ความชุ่มชื้น และ ความยืดหยุ่นของผิวมากขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ 3 และเห็นผลอย่างมีนัยสำคัญเมื่อสัปดาห์ที่ 6 (ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล) ซึ่งอาจเป็นผลจากแอสตาแซนทีนที่สามารถปกป้องการทำลายของคอลลาเจนที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ ได้

Bio-Life Astaxanthin Plus Q10 

สารแอสตาแซนทีน พบได้ในสาหร่ายสีแดง Heamatococcus Pluvialis มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระเหนือกว่าตัวอื่นๆ จากโครงสร้างโมเลกุลที่จำเพาะของแอสตาแซนทีนทำให้สามารถปกป้องผนังเซลล์ทั้งด้านในและด้านนอก เปรียบเสมือนทหารที่คอยปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ โดยเฉพาะคอลลาเจน และอิลาสติน ซึ่งเป็นโครงข่ายสำคัญของเนื้อเยื่อผิวเป็นตัวสะท้อนความแข็งแรง ความทนทาน ที่ช่วยให้ผิวไม่เกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และยังช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตากับผู้ที่มีอาการตาแห้ง ปวดตา

Astaxanthin เป็นสารที่ทำให้เกิดการสร้าง พลังงานในระดับเซลล์ ร่างกาย สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ แต่เมื่ออายุเกิน 20 ปีขึ้นไป ร่างกายจะสร้างได้น้อยลงๆ Q10 มีการนำมาใช้ในวงการแพทย์และความงามอย่างแพร่หลาย Q10 ช่วยยับยั้งเอนไซม์ ที่จะเข้าทำลายโครงข่ายคอลลาเจนและอิลาสติน ผิวจึงไม่หย่อนคล้อยและ Q10 ให้พลังงานกับเซลล์ผิวเพิ่มพลังผิวทำให้ผิวไม่อ่อนล้า

 

 

BioDomeTM Sytem

เป็นการเพาะเลี้ยงสาหร่าย Haematococcus Pluvialis ในระบบปิด เพื่อป้องกันการปนเปื้อนจากสิ่งแวดล้อมภายนอก ในสภาวะการควบคุมแสงอุณหภูมิ ความชื้น เพื่อให้ได้แอส ตาแซนทีนที่มีคุณภาพสูง

อนุมูลอิสระ

อนุมูลอิสระคือโมเลกุลที่ไม่เสถียร มีความว่องไวสูง เพื่อให้ตัวเองเสถียรจะต้องแย่งอิเล็คตรอนจากเซลล์อื่น ทำให้เซลล์เกิดความเสียหาย ผลที่เกิดตามมาคือ ริ้วรอยความหย่อน คล้อย ผิวขาดความชุ่มชื้นและโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ อนุมูลอิสระเกิดได้จากระบบการเผาผลาญในร่างกายเอง หรือจากภายนอก เช่น ความเครียด อาหารปิ้ง ย่าง รังสั UV จากแสง แดด ควันบุหรี่ มลพิษ เป็นต้น

สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)

คือสารที่จะหยุดขบวนการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระ สารต้านอนุมูลอิสระที่รู้จักกันดีและใช้กันอยู่ปัจจุบัน คือ วิตามินอี วิตามินซี โคเอนไซม์คิวเท็น กรดอัลฟาไลโปอิก เป็นต้น ในปัจจุบันนี้มีการค้นพบสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความแรงที่สุด คือ “แอสตาแซนทีน” มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ ได้แรงกว่าวิตามินซี 6000 เท่า, ดีกว่าโคเอมไซม์คิวเท็น800 เท่า, ดีกว่า วิตามินอีและชาเขียว 550 เท่า, ดีกว่ากรดแอลฟา ไลโปอิก 75 เท่า, ดีกว่า เบต้าแคโรทีน 40 เท่า และดีกว่าสารสกัดจากเมล็ดองุ่น 17 เท่า

แอสตาแซนทีน - The King of Antioxidant

เป็นสารในตระกูลแคโรทีนอยด์ พบได้ใน สาหร่ายสีแดง Haematococcus Pluvialis ร่างกายไม่สามารถสร้างสารชนิดนี้ได้ ประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระเหนือกว่าตัว อื่นๆ เกิดจากโครงสร้างทางโมเลกุลที่จำเพาะของแอสตาแซนทีน ทำให้สามารถปกป้องผนังเซลล์ทั้งด้านในและด้านนอก เปรียบเสมือนทหารที่คอยปกป้องเซลล์ จึงมีส่วนสำคัญ ทำให้คอลลาเจนและอิลาสตินถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์ เป็นผลให้เซลล์ผิวแข็งแรง และประโยชน์อีกหลายอย่างทางด้านสุขภาพ เช่น เพิ่มความทนทานของกล้ามเนื้อสุขภาพตา เป็นต้น

ผลทางด้านความปลอดภัย

มีการทดลองทางคลินิก โดยการรับประทานแอสตาแซนทีนมาถึง 45 มิลลิกรัมทุกวัน เป็นเวลา 4 สัปดาห์ติดต่อกัน โดยไม่พบผลข้างเคียงใดๆ (ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล) และจากการทดสอบสารเคมีในเลือด และปัสสาวะ ไม่พบความปกติใดๆ การค้นหาเอกสารทางวิชาการทั่วโลกนั้นไม่พบรายงานที่มีผลข้างเคียงในทางลบส่วนประกอบ Bio-Life Astaxanthin Plus Q10 ที่สำคัญใน 1 แคปซูล


Heamatococcus Pluvialis Extract 80 mg.
Equivalent to Astaxanthin 4 mg.
Rice Bran Oil 140 mg.
Coenzyme Q10 30 mg.

 

วิธีรับประทาน

รับประทานครั้งละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Bio-Life Astaxanthin 4 mg Plus Coenzyme Q10 30 caps

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ
expand_less