- 32%
Mega We Care Astax บรรจุ 30 แคปซูล

มุมมองเพิ่มเติม

Mega We Care Astax บรรจุ 30 แคปซูล

รหัสสินค้า: s03-002

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 660 บาท

Special Price 449 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

Mega We Care Astax เมก้า วี แคร์ แอสแทกซ์

ให้คุณได้สัมผัสผิวที่เนียนใส บอกลาริ้วรอย ด้วยสารต้านความแก่ “แอสตาแซนธิน”  สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากธรรมชาติ ภายใต้สูตรลิขสิทธิ์ Astareal ที่มีผลการวิจัยรับรอง ว่าสามารถช่วยลบเลือนริ้วรอย สภาพผิวดูดีขึ้น

Mega We Care Astax บรรจุ 30 แคปซูล

เมก้า วี แคร์ แอสแทกซ์ บรรจุ 30 แคปซูล 

(แอสตาแซนธิน 4มก.)

"บอกลาริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน"

อย. 11-1-32732-1-0824

 

คุณสมบัติ

“แอสตาแซนธิน” เป็นสารที่มีสีแดง จัดในกลุ่มคาร์โรทีนอยด์ มีความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี เพราะมีความสามารถในการละลายได้ดีทั้งในน้ำและไขมัน จึงมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) ที่แรง ซึ่งมีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี วิตามินอี และโคคิวเทน แอสตาเรียลสกัดจากสาหร่ายสีแดงสายพันธุ์ฮีมาโตคอคคัสพลูวิเอลิล (Heamatococcus Plusvialis) ซึ่งผ่านกระบวนการเพาะเลี้ยงในระบบปิด ทำให้ได้คุณค่าของสารอาหารแอสตาแซนธินได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แอสตาเรียลมีผลการวิจัยรองรับมากมาย และเป็นที่รู้จัก โดยเฉพาะด้านผิว พบว่าสามารถลดริ้วรอยได้

จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่งที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ ได้จากแหล่งอาหารที่มีสีแดง เช่น เนื้อปลาแซลมอน กุ้ง เปลือกปู เปลือกกุ้งมังกร พบมากสุด ในสาหร่ายสีแดง สายพันธุ ฮีมาโตคอคคัส พลูวิเอลิส (Heamatococcus pluvialis) แอสตาแซนธิน เป็นสารต้านอนุมุลอิสระที่อยู่ในกลุ่มของแคโรทีนอยด์ มีลักษณะเป็นสารสีแดงที่ละลายได้ดีในไขมัน และด้วยสูตรโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษ จึงมีความสามารถในการปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ ได้ทั้งภายในและภายนอกได้ทุกส่วนทั่วร่างกาย จึงมีคุณลักษณะที่เด็น เหนือกว่าสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ หลายคนจึงเรียก แอสตาแซนธินเป็น “Nature's Most Powerful Antioxidant” ที่สุดของสารต้านอนุมูลอิสระ

ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น ช่วยดูแลสุขภาพ ชะลอความเสื่อมของร่ายกาย ป้องกันโรคเรื้อรัง เหมาะสำหรับคนที่มีริ้วรอยความกังวลหรือความงามของผิว

 

การทำงานของ Astaxanthin

ต่อต้านริ้วรอยที่จะสร้างคอลลาเจนและอีลาสติเพื่อต่อต้านริ้วรอย และความขรุขระ โรคมะเร็งสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งคุณสมบัติในการป้องกัน,เสื่อมโรคเบาหวานและโรคหัวใจและหลอดเลือด

 

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล

- แอสตาแซนธิน คอมเพล็กซ์ ธรรมชาติ (แอสตาเรียล) 80 มก.
  (ให้ แอสตาแซนธิน ธรรมชาติ 4 มก.)

 

วิธีรับประทาน

- รับประทานวันละ 1 แคปซูล 

 

เลขที่ ฆอ : 2399/2564 โฆษณานี้ได้รับการอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Mega We Care Astax บรรจุ 30 แคปซูล

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less