Vistra TUNA Fish Oil Hi-DHA 500 mg. 30 Capsules

มุมมองเพิ่มเติม

Vistra TUNA Fish Oil Hi-DHA 500 mg. 30 Capsules

รหัสสินค้า: s08-27

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

ราคาปกติ: 510 บาท

Special Price 349 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

วิสทร้า ทูน่า ฟิช ออยล์ ไฮ-ดีเอชเอ 500 มก. 30 เม็ด 
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังช่วยเพิ่มไขมันชนิดดีที่จะช่วย LDLไขมันชนิดร้ายที่ทำให้หลอดเลือดอุดตันอีกด้วย

Vistra TUNA Fish Oil Hi-DHA 500 mg. 30 

วิสทร้า ทูน่า ฟิช ออยล์ ไฮ-ดีเอชเอ 500 มก. 30 แคปซูล

ปัจจุบันเราพบว่าน้ำมันปลามีประโยชน์ในการป้องกันหรือลดความรุนแรงของโรคต่างๆ เช่น ความดันเลือดสูง ปวดศีรษะ ไมเกรน และยังช่วยเพิ่ม HDL ( ไขมันชนิดดีที่จะช่วย LDL ไขมันชนิดร้ายที่ทำให้หลอดเลือดอุดตัน )

 

ทะเบียนอย. เลขที่   

คุณประโยชน์ของน้ำมันปลา...

น้ำมัน ปลา เป็นแหล่งอาหารที่อุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย (Essential Fatty Acid) ในกลุ่มที่เรียกว่า โอเมก้า 3 ที่สามารถแบ่งย่อยได้อีก 2 ชนิดใหญ่ๆ คือ อีพีเอและดีเอชเอ ซึ่งประโยชน์ที่ได้รับจากการรับประทานน้ำมันปลาก็มีหลากหลายเช่น

◇ หัวใจและหลอดเลือด ช่วยลดและควบคุมระดับไตรกลีเซอไรด์ รวมไปถึงคอเลสเตอรอลในเลือดให้อยู่ในภาวะที่ปกติ นอกจากนี้กรดไขมันโอเมก้า 3 ยังเกี่ยวข้องกับความข้นเหลวของเลือด และการแข็งตัวของเลือด ให้ทำงานอย่างเป็นปกติ รวมทั้งมีผลขยายหลอดเลือดแดง ซึ่งช่วยเพิ่มจำนวนเลือดให้ไปเลี้ยงหัวใจและอวัยวะอื่นมากขึ้น

◇ สมองและการเรียนรู้ สารอาหารส่วนที่สำคัญสำหรับการทำงานของเซลล์สมองก็คือ ดีเอชเอ

◇ ผู้ป่วยโรคอัลไซน์เมอร์ พบว่าผู้ป่วยที่เป็นโรคอัลไซน์เมอร์หรือความจำเสื่อมจะมีระดับของโอเมก้า 3 หรือปริมาณ ดีเอชเอ ในกระแสเลือดต่ำกว่าผู้ที่อยู่ในสภาวะร่างกายปกติ

◇ มารดา ที่ได้รับกรดไขมันโอเมก้า 3 ขณะที่ตั้งครรภ์ จนกระทั่งลูกน้อยมีอายุครบ 4 ปีพบว่า เด็กจะมีระดับไอคิวที่สูงกว่ามารดาที่ไม่ได้รับกรดไขมันโอเมก้า 3

◇ บรรเทาอาการอักเสบของข้อ จากการศึกษาพบว่า อีพีเอ มีคุณสมบัติในการลดอาการอักเสบ ในผู้ป่วยที่มีอาการข้อเสื่อม และข้ออักเสบรูมาตอยด์ เนื่องจาก อีพีเอ สามารถลดสารที่ก่อให้เกิดอาการอักเสบ ปวด บวม นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มการสร้างสาร Prostaglandin E3(PGE3) ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติทำให้อาการอักเสบต่างๆ ของข้อลดลงได้

◇ สุขภาพผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ผู้ที่บริโภคกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 6 อยู่เป็นประจำ (น้ำมันดอกอิฟนิ่งพริมโรส) จำเป็นที่จะรับประทานโอเมก้า 3 ร่วมด้วย ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างสมดุลของกรดไขมันทั้งสองชนิดให้อยู่ในปริมาณที่ เหมาะสมต่อการดูแลร่างกายและผิวพรรณ


ส่วนประกอบที่สำคัญ
 ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย 

• น้ำมันปลาทูน่า ให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 600 มก. 
• กรดโดโคซาเฮคซาอิโนอิก DHA 500 มก. 
• กรดไอโคซาเพนตาอิโนอิก EPA 100 มก. 1000 มก. 
• วิตามินอี 7.66 มก.

 

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Vistra TUNA Fish Oil Hi-DHA 500 mg. 30 Capsules

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ
expand_less